Chủ Nhật, 2 tháng 6, 2013

Nha khoa chuyên Implant va chinh nha chuyen sau

Nha khoa Thuận Kiều - cấy ghép Implant, chỉnh nha và tẩy trắng

Lịch sử hình thành nha khoa Thuận Kiều:

Nha khoa Thuận Kiều thành lập tháng 2 năm 2002, với tiêu chí "Chăm sóc bạn như người thân". Với đội ngũ nha sĩ chữa trị các ca khó trong chỉnh nha, implant và làm răng sứ thẩm mỹ chất lượng cao. Gần 12 năm qua, chúng tôi luôn là một trong những nha khoa đi đầu trong đầu tư trang thiết bị mới và đào tạo các nha sĩ chuyên sâu.


Implant là gì và tầm quan trọng ?

Cắm ghép răng thay thế các răng mất bằng các chân răng Implant bằng titanium, sau khi tương hợp xương tốt, các implant này trở thành một phần của cơ thể bệnh nhân có thể thay thế các chức năng ăn nhai như một răng thật. Các phương pháp làm răng giả cũ thường phải mài răng nhỏ kế bên để tạo các nhịp cầu 3, 4 răng để thay thế 1 hay 2 chiếc răng bị mất.

Một số bệnh nhân có cấy ghép nha khoa trong hơn 30 năm mà không gặp vấn đề nào. Điều này cho chúng ta biết thời gian cấy ghép nha khoa. Thật khó để nói chính xác họ có thể sử dụng được bao lâu.

Đây là một trong những thách thức lớn nhất trong việc cấy ghép nha khoa. Trong khi cấy ghép, chúng ta nên xem xét điều gì sẽ xảy ra sau 20 năm hoặc lâu hơn. Khi chúng tôi lên kế hoạch tốt, quan điểm của chúng tôi vẫn sẽ khác.

Titanium có khả năng gắn kết xương và các loại tương tự, bao gồm vị trí không đúng chỉ một phần bề mặt của sự kết hợp của nó, cũng có thể giữ răng giả. Điều này sẽ cho phép những chuyên gia không có kinh nghiệm để cấy ghép đúng như mong đợi khi đặt implant. Tuy nhiên, điều này hiển nhiên không thể được dự kiến ​​sẽ có một thời gian dài. Nó có thể gây ra vấn đề trong một khoảng thời gian rất ngắn và dẫn đến mất chức năng cấy ghép. Vấn đề này thường xảy ra sau hơn một năm, và họ luôn có thể tranh luận rằng đây không phải là do một hoạt động không thành công.

cay ghep rang implant o dau tot tphcm nha khoa thuan kieu uy tin tphcm

Đôi khi, và nhiều hơn nữa thời gian này, những bệnh nhân không đưa implant đến phòng khám của chúng tôi để được hỗ trợ và để chúng tôi giúp họ rút phích cắm những implant không thành công, nhưng chỉ một phần nhỏ vị trí khớp nối xương làm cho việc cắt bỏ hoạt động rất lớn. Khó khăn.

Cấy ghép răng Implant dường như không trong tình trạng xấu. Không cấy ghép là "gần như" tốt hoặc "phần nào" sai. Chỉ có hai trường hợp, trường hợp đầu tiên, mà không gây ra bất kỳ khó chịu trong một vài năm. Đó là tốt. Trường hợp thứ hai, gây khó chịu, sẽ tăng theo thời gian. Điều đó thật tồi tệ. Trong trường hợp thứ hai, bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa răng giả và răng tự nhiên.

Do đó, về độ bền và việc sử dụng cấy ghép nha khoa vô thời hạn, chúng ta phải tuân theo một loạt các hướng dẫn cơ bản.

1, Các loại Implant cấy ghép nha khoa

Lựa chọn loại implant nha khoa nên được lựa chọn để có chất lượng tốt và để tránh những vấn đề vỡ trong năm nay hoặc trong một vài năm sau khi vật liệu không được cứng. Nhiều cấy ghép nha khoa trên thị trường hiện nay đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng này, nhưng chắc chắn nó không phải là loại đắt nhất.


2, Số lượng cấy ghép Implant đủ cho việc ăn nhai tốt

Cài đặt đủ số lượng cấy ghép để tránh bị áp lực, dẫn đến gãy xương (thông qua cấy ghép nha khoa) vỡ sau vài năm, ngay cả khi cấy ghép nha khoa bạn chọn là đúng.


3, Nâng xoang ghép xương

Củng cố xương bằng cách ghép, có tính đến sự suy yếu của xương qua thời gian trong tương lai. Những gì tôi muốn nói là ngay cả khi chúng ta đang đối mặt với vấn đề xương nhỏ nhất, chúng ta phải củng cố xương, ngay cả khi nó không đủ sức để củng cố xương.

Phòng khám của chúng tôi luôn dựa trên dịch vụ lâu dài. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ và cho đến khi chúng tôi tin chắc rằng việc cấy ghép có thể có hiệu quả trong một thời gian dài để thu hút công việc của chúng tôi. Chúng tôi muốn đảm bảo răng giả của bạn có hiệu quả trong một thời gian dài. Vì vậy, trong 15 năm, chúng tôi đã thực hiện một cam kết đặc biệt cho khách hàng của chúng tôi. Đây cũng là biểu hiện thực sự của những mong đợi bên trong của chúng ta.